Bộ sách luyện đề PENBOOK phiên bản mới – nắm trọn chiến lược chinh phục kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 Bình luận

Luyện đề là giai đoạn chuyển tiếp quan trọng trong lộ trình ôn thi. Luyện đề vừa giúp các em rà soát lại khối lượng kiến thức khổng lồ đã tích lũy được trong thời gian qua vừa tối ưu kỹ năng mềm cho bản thân trước khi bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT ngày một cận kề. Vì vậy bộ sách luyện đề PENBOOK phiên bản mới là lựa chọn hàng đầu cho các sĩ tử muốn bứt phá so với đối thủ. Bộ sách gồm 5 môn chính: Toán, Vật lí, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học được thầy cô luyện thi hàng đầu HOCMAI biên soạn và vượt qua nhiều đợt kiểm duyệt nghiêm ngặt của các chuyên gia trước khi xuất bản.

Kiến thức luyện thi teen 2003 cần – PENBOOK sẵn có

Trên thực tế dòng sách luyện thi Đại học luôn thu hút sự quan tâm đông đảo của học sinh và hiện nay cũng có rất nhiều cuốn sách viết về đề thi nhưng không ít trong số đó kiến thức tràn lan, thậm chí nhiều đơn vị kiến thức không có khả năng thi…Do đó chính các em cũng cần sáng suốt khi lựa chọn sách luyện đề cho mình. Đặc biệt, trong hai năm trở lại đây Bộ GD-ĐT liên tục có thay đổi về định hướng xét tuyển nên phần lớn những cuốn sách xuất bản trước đó không thể cập nhật xu hướng ra đề mới nhất năm nay.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm của HOCMAI đã phân tích tỉ mỉ đề thi những năm gần đây để đúc kết, liên hệ dự đoán và kỳ công biên soạn ra bộ sách luyện đề PENBOOK hội tụ những kiến thức tinh hoa nhất, chọn lọc bí kíp luyện thi “siêu đỉnh” chắn chắn sẽ là vụ khí lợi hại giúp các em tiết kiệm thời gian và công sức ôn thi.

Giải mã sức hút của bộ sách PENBOOK 

Theo công bố chính thức & mới nhất của Bộ GD&ĐT về kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 sẽ giống với kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 vì vậy các em học sinh 2003 đã có thể thở phào nhẹ nhõm và tập trung ôn thi theo định hướng của thầy cô. Cũng từ căn cứ đó, PENBOOK trở lại với phiên bản mới nhất có đầy đủ tính năng nổi bật để đáp ứng tốt hơn nhu cầu luyện thi của đông đảo học sinh trong cả nước.

Sau ngày đầu tiên chính thức đổ bộ, sách luyện đề PENBOOK đã có 3.148 cuốn được bán ra. Người xưa có câu: “Ăn cỗ đi trước, lội nước theo sau” và rất nhiều các bạn học sinh teen 2003 đã nắm chắc trong tay chiếc chìa khóa mở cánh cổng trường Đại học. Bật mí thêm bí kíp chinh phục trường TOP cho các bạn chưa biết đến bộ sách: 

  • Hệ thống đề thi được xây dựng chuẩn cấu trúc, sắp xếp theo đúng ma trận từ dễ đến khó
  • Khoanh vùng kiến thức hay gặp nhất giúp các em ôn trọng tâm, tránh luyện tràn lan, đặc biệt với những em chưa biết nên học kỹ, ôn kỹ phần nào. 
  • Tặng 30 video chữa dạng bài tiêu biểu, có khả năng xuất hiện cao nhất trong đề thi và 10 đề online bám sát cấu trúc đề thi Tốt nghiệp THPT. 
  • Tất cả câu hỏi đều có đáp án và hướng dẫn giải chi tiết
  • Hỗ trợ trao đổi bài trong group học tập kín cùng đội ngũ chuyên môn của HOCMAI 

Hơn hết, thông qua bộ đề chuẩn các em có cơ hội rèn luyện kỹ năng mềm một cách hoàn hảo nhất, biết cách phân bổ thời gian làm bài hợp lý, tư duy nhanh, nháp nhanh hơn…nên nhớ mọi kỹ năng đều phải luyện nhuần nhuyễn nhất có thể. 

Thần chú luyện đề “số lượng đề không quan trọng bằng chất lượng đề”

Thầy Nguyễn Thành công review cuốn PENBOOK
Thầy Nguyễn Thành Công review cuốn PENBOOK

Trong các phương pháp ôn thi thì luyện đề được đánh giá là cách học hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nhiều học sinh đang chưa biết luyện đề đúng cách dẫn đến tình trạng luyện liên tục nhưng càng luyện càng thấy rỗng kiến thức và không có khả năng tự tổng hợp phương pháp, dạng bài quan trọng. Một số bí kíp luyện đề mà các em cần nằm lòng như: Lựa chọn thời điểm phù hợp, khung giờ học giúp tiếp thu bài tốt nhất…

Rất nhiều học sinh chưa trang bị kiến thức cơ bản của môn học đã vội vã sưu tầm đề để luyện hoặc đôi khi thấy bạn bè bàn tán, rủ nhau luyện đề cũng học theo trong khi chưa đánh giá được năng lực của bản thân trong từng giai đoạn học cụ thể. Thực tế, năm học lớp 12 nhiều bạn sẽ xuất phát học sớm, muộn khác nhau nên một lời khuyên cho các em là phải biết lựa chọn giai đoạn luyện đề phù hợp với mình. Đừng vội luyện đề quá sớm trong khi chưa nắm bắt được kiến thức cơ bản tương đương. Một tip nhỏ nữa là các em nên phân bổ thời gian luyện đề theo các khung giờ vàng trong ngày như: 14h – 16h30 học các môn tự nhiên, 19h45 – 22h30: Dành cho các môn tính toán, logic. 

Bộ đề luyện trong sách không phải là số lượng đề lớn so với đề thi tràn lan trên mạng nhưng đảm bảo phủ toàn bộ các dạng bài có khả năng xuất hiện trong kỳ thi. Thêm nữa, bộ đề được cập nhật chuẩn cấu trúc mới nhất, khoanh vùng kiến thức trọng tâm là kim chỉ nam giúp các em học đến đâu chắc đến đó.

Hãy tận dụng tối đa tất cả kiến thức có trong sách

Trong cuộc đua đến cổng trường Đại học các em đều có xuất phát điểm như nhau nên người giành chiến thắng chắc chắn là người biết chắt chiu cơ hội, tận dụng mọi lợi thế sẵn có. Một cuốn sách hay giống như một kho báu mà muốn chạm đến được thì chúng ta phải không ngừng tìm tòi, nghiên cứu. PENBOOK cũng vậy, một “kho báu” kiến thức quý giá đã được các thầy cô HOCMAI biên soạn kỹ càng, chọn lọc nhất. Vì vậy, khi các em sở hữu cuốn sách nhất định không nên bỏ sót một phần kiến thức hay một bài tập nào bởi để hấp thụ được khối lượng kiến thức trong sách cần sự chăm chỉ và học tập nghiêm túc.

Một bài thi chỉ diễn ra trong khoảng thời gian ít ỏi nên làm sao để phô diễn được hết kỹ năng? “Cao thủ không bằng tranh thủ”, hãy luôn nhắc nhở bản thân luyện đi luyện lại để hoàn thiện mình mỗi ngày. Hứa rằng, chúng ta đã cố gắng cả một chặng đường dài nên quyết tâm không để có bất cứ sự tiếc nuối nào cho ngày sau. 

ĐỂ TRÁNH MUA PHẢI SÁCH GIẢ, SÁCH KÉM CHẤT LƯỢNG, MỜI QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH ĐẶT SÁCH TẠI WEBSITE CHÍNH THỐNG CỦA HOCMAI

Hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Trả lời