Hiển thị kết quả duy nhất

Tác giả Napoleon Hill là một nhà tư duy và tác giả nổi tiếng người Mỹ, được biết đến với ng contributions lớn trong lĩnh vực phát triển cá nhân và tư duy tích cực. Với những kiến thức và nghiên cứu sâu sắc về triết lý thành ng, Hill đã tạo ra những tác phẩm ảnh hưởng đến hàng triệu người trên khắp thế giới.ng contributions lớn trong lĩnh vực phát triển cá nhân và tư duy tích cực. Với những kiến thức và nghiên cứu sâu sắc

Thông tin SEO cho tác giả Napoleon Hill:

Napoleon Hill (1883-1970) – Tác giả và nhà tư duy hàng đầu thế giới. ng bố cuốn sách kinh điển “Think and Grow Rich” năm 1937. Chuyên gia về phát triển cá nhân, tư duy tích cực và kỹ thuật làm giàu. Tác phẩm nổi tiếng: “Think and Grow Rich,” “The Law of Success,” “Outwitting the Devil.”

Tìm hiểu về tác phẩm của Napoleon Hill để khám phá bí mật của sự thành ng và áp dụng chúng vào cuộc sống hàng ngày của bạn. Hill không chỉ là một nhà nghiên cứu xuất sắc mà còn là nguồn động viên mạnh mẽ, giúp bạn thúc đẩy bản thân và đạt được mục tiêu lớn lao trong cuộc sống và sự nghiệp.

Duyệt qua các tác phẩm của Napoleon Hill tại xbook.vn để đưa triết lý tích cực và chiến lược thành ng vào cuộc sống của bạn. Tận hưởng những bài học sâu sắc và thách thức bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn.

- 21.21%
78.000