Lần đầu tiên XUẤT HIỆN sách tăng tốc luyện đề thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM – X2 cơ hội đỗ Đại học Bình luận

Kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG TP.HCM) trong những năm gần đây đã không còn xa lạ với các em học sinh bởi sự phổ biến và tăng trưởng nhanh qua từng năm. Tính đến thời điểm năm 2020, kết quả bài thi ĐGNL không chỉ các trường trực thuộc ĐHQG TP.HCM sử dụng mà còn được 47 trường Đại học khác làm căn cứ xét tuyển đầu vào. Qua đó dự báo năm 2021 số lượng thí sinh và các trường xét tuyển sẽ còn tăng mạnh. Thay vì chỉ dựa vào phương thức thi Tốt nghiệp THPT thì các em đã có thêm một cơ hội đỗ đại học khi tham gia kỳ thi này. Bắt kịp xu hướng của kỳ thi, HOCMAI chính thức cho ra mắt cuốn sách độc quyền – Tăng tốc luyện đề thi Đánh giá năng lực ĐHQG TP.HCM với mong muốn mang nguồn học liệu bổ ích nhất, đáng tin cậy nhất dành cho học sinh cả nước.

Đề thi đặc thù cần có kỹ năng học đặc biệt

Trong đề thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM, có những phần nội dung kiến thức hay, lạ, khó. Nếu các em có kiến thức nhưng thiếu phương pháp làm bài thì không thể hoàn thành tốt các câu hỏi trong đề thi (ví dụ: kỹ năng Đọc hiểu, Tư duy logic, phân tích số liệu, giải quyết vấn đề…). Vì vậy, cuốn sách này “ra đời” với mục đích hệ thống hóa kiến thức trọng tâm trong chương trình THPT, mở rộng kiến thức ngoài SGK và trang bị những kỹ năng quan trọng, phương pháp làm bài tối ưu để các em có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Cuốn sách Tăng tốc luyện đề thi ĐGNL này không phải nguồn tham khảo duy nhất nhưng khẳng định là nguồn tài liệu uy tín bậc nhất được các thầy cô nổi tiếng HOCMAI dày công nghiên cứu nhiều năm nay.

Không có mô tả ảnh.

Phương pháp tiếp cận BÁM SÁT cấu trúc đề thi

Cấu trúc đề thi của kì thi ĐGNL khá lạ, về cả hình thức lẫn nội dung. Do đó, để ôn luyện tốt các em cần được tiếp xúc với các đề chuẩn hóa, bám sát theo đúng dạng bài cũng như là thành phần kiến thức có trong đề thi.Tổng quan cuốn sách sẽ tập trung vào hai mục tiêu chính:

Phần 1: Các dạng bài thường gặp

Trong phần này các em sẽ được tiếp cận với tất cả các mảng kiến thức xuất hiện trong đề thi như: năng lực ngôn ngữ ( Tiếng Việt), Hiện tượng ngữ pháp trọng tâm (Tiếng Anh), Tư duy logic, phân tích số liệu, Vật lý, Hóa học, Lịch sử, Địa lý.

 • Chia nhỏ mảng kiến thức thành từng dạng bài.
 • Cung cấp một số ví dụ liên quan đến các kiến thức trên và mở rộng kiến thức thực tế nằm ngoài sách giáo khoa. 
 • Cung cấp chiến thuật và phương pháp giải theo từng dạng, dấu hiệu nhận biết, tối ưu 50% thời gian làm bài
 • Đặc biệt, tất cả các ví dụ minh họa đều có hướng dẫn giải chi tiết. 

Phần 2: Hệ thống đề tham khảo

Sách cung cấp hệ thống đề tham khảo bám sát cấu trúc đề thi ĐGNL gồm 3 phần:

 • Phần 1: Ngôn ngữ
 • Phần 2: Toán học, Tư duy logic, Phân tích số liệu
 • Phần 3: Giải quyết vấn đề (bao gồm: Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lí)

Tất cả các câu hỏi trong đề thi đều kèm đáp án và hướng dẫn giải chi tiết. 

Quy tụ số lượng lớn tác giả nổi tiếng tham gia viết sách chưa từng có

Do đặc thù của đề thi gồm các thành phần kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau nên có thể nói đây là cuốn sách quy tụ đông đảo nhất các tác giả cùng tham gia. Mỗi tác giả sẽ chuyên sâu vào một phần kiến thức nên đảm bảo khi sở hữu cuốn sách này các em sẽ được lĩnh hội những kiến thức tinh hoa nhất từ các thầy thầy cô giàu kinh nghiệm. 

Đội ngũ tác giả hùng hậu của chúng ta gồm có: Cô Văn Trịnh Quỳnh An – cô giáo “Bách khoa toàn thư” ( chủ biên), thầy Trần Quốc Tú ( môn Toán), cô Nguyễn Trinh Nguyên ( Tiếng Anh), Cô Đinh Bảo Trân ( Vật lí), cô Lý Thị Minh Tâm ( Hóa học), Thầy Cao Hoài Đức & Triệu Anh Trung ( Sinh học), thầy Phùng Quốc Hương ( Lịch sử), thầy Nguyễn Hoàng Minh Đăng ( Địa lý). 

Văn Trịnh Quỳnh An
Cô Văn Trịnh Quỳnh An – cô giáo “Bách khoa toàn thư” ( chủ biên)

Thầy Phạm Thắng – Giảng viên Học viện Kỹ thuật quân sự, giáo viên môn Hóa tại HOCMAI cho rằng: “Đây là cuốn sách quan trọng cho các sĩ tử đang muốn tham gia kì thi ĐGNL, giúp các em tiết kiệm thời gian ôn thi, tự tin bứt phá điểm 900+”

Hình ảnh có thể có: Thầy Phạm Thắng, đang đứng, bộ vét và sợi

Thầy Nguyễn Thành Công – Giáo viên môn Sinh học tại HOCMAI nhận định:”Lần đầu tiên có 1 cuốn sách Luyện đề thi ĐGNL trang bị cho các em đầy đủ phương pháp, lối tư duy và kỹ năng giải đề cực kì mới mẻ, dễ hiểu, dễ dàng giải quyết các dạng bài khó, lạ”.

Nguyễn Thành Công

Khuyến cáo tránh mua sách lậu, không rõ nguồn gốc

Hiện nay trên thị trường sách, số lượng đề thi ĐGNL tham khảo còn hạn chế, nếu có thì cũng không thể đảm bảo tính chuẩn xác, không thể đáp ứng được nhu cầu về kiến thức rộng khắp của kỳ thi. Vì vậy, quý phụ huynh và các em học sinh nên lựa chọn sách của các tác giả giàu kinh nghiệm và nhà xuất bản uy tín. Thêm nữa, cuốn sách Tăng tốc luyện đề thi ĐGNL đã vượt qua nhiều bước kiểm duyệt chặt chẽ, nghiêm ngặt của các chuyên gia giáo dục chắc chắn sẽ giúp các em hấp thụ kiến thức hay và chọn lọc nhất.

Ưu đãi đặc biệt cho tháng ĐẦU TIÊN ra mắt sách

 • Freeship TẤT CẢ các đơn hàng
 • Giảm ngay 5% khi đặt mua combo 3 cuốn 
 • Giảm ngay 10% khi đặt mua combo 4 cuốn trở lên
 • Tặng ngay mã ưu đãi 25% học phí lộ trình học online khóa ĐGNL ĐHQG TP.HCM

ĐẶC BIỆT: TỪ NGÀY 1/1 – 8/1 GIẢM NGAY 10% CHO ĐƠN SÁCH ĐGNL BẤT KỲ

Nhận ngay ưu đãi 50% cho dịch vụ trồng răng Implant

Trả lời