Ra mắt sách độc quyền: Bộ đôi luyện thi toàn diện vào lớp 10 Bình luận

Nhằm chuẩn bị hành trang kiến thức đầy đủ và toàn diện giúp teen 2006 chinh phục điểm tối đa kì thi vào 10, Hệ thống giáo dục HOCMAI đã kết hợp với nhà xuất bản Đại học Quốc Gia Hà Nội cho ra mắt độc quyền bộ sách luyện thi vào 10 gồm 2 môn: Toán và Ngữ văn. Bộ sách được biên soạn bởi đội ngũ thầy cô nhiều tâm huyết, giàu kinh nghiệm luyện thi, chắc chắn sẽ là một món quà hữu ích với các em trong năm học cuối cấp này. 

Vì sao kì thi vào lớp 10 lại khó khăn đến vậy? 

Kì thi giống như một bức tường vô hình bắt buộc phải vượt qua nếu các em có giấc mơ học tập xa hơn. Trước hết đó là rào cản tâm lý về sự quan trọng của kì thi chuyển cấp và đánh dấu bước ngoặt trong đời học sinh. Hơn nữa để đạt điểm trung bình không khó nhưng mục tiêu điểm 9,10 chắc chắn không dễ dàng với hầu hết các em. Đặc biệt, tại các tỉnh, thành phố lớn tỉ lệ chọi vào lớp 10 khá cao nên đã gây ra sự căng thẳng, lo lắng với cả các bậc phụ huynh và học sinh. 

Bí quyết thi đỗ vào lớp 10 dễ dàng

Hiện nay trên thị trường sách các em rất dễ dàng bắt gặp những cuốn sách luyện thi tràn lan nên sẽ gặp khó khăn trong quá trình lựa chọn sách phù hợp với mình. Tuy nhiên, với bộ sách độc quyền của HOCMAI được kiểm định chuyên môn bởi các chuyên gia giáo dục uy tín thì quý phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm về nội dung và kiến thức. 

Sách Toán – Quét toàn bộ các dạng bài trong chương trình lớp 9

Cuốn sách được ví von như cuốn sổ tay khổng lồ bởi:

– Hệ thống kiến thức trọng tâm bám sát cấu trúc đề thi vào lớp 10.

– Tập trung vào việc phân dạng bài tập theo từng chủ đề trong các kì thi tuyển sinh vào lớp 10; các ví dụ theo từng dạng được phân tích chi tiết hướng suy nghĩ để giải.

– Sách được phân chia theo từng đơn vị kiến thức với đầy đủ: kiến thức lý thuyết, bài minh họa, bài tự luyện, bài kiểm tra. 

– Không chỉ vậy sách còn có lời giải chi tiết để học sinh tra cứu và đối chiếu, từ đó luyện thành thạo và phát triển kỹ năng cũng như lưu ý các sai lầm cần tránh, giúp nâng cao phản xạ khi làm bài thi.

– Hệ thống bài tập từ dễ đến khó, đủ các cấp độ: nhận biết – thông hiểu – vận dụng – vận dụng cao. 

Sách Ngữ văn – Nâng cao kỹ năng cảm thụ 

Bao gồm phần nội dung và phần phụ lục – mở rộng.

Phần nội dung gồm:

– Chuyên đề tiếng Việt: ôn tập toàn bộ kiến thức trọng tâm Tiếng Việt lớp 9.

– Chuyên đề tập làm văn: tổng kết kiến thức quan trọng về văn thuyết minh, văn tư sự và văn nghị luận.

– Các chuyên đề văn học: hệ thống hóa kiến thức về tác giả, tác phẩm, đặc biệt hướng dẫn cách phân tích tác phẩm để học sinh làm được bài ngay cả khi đề thi không trùng với đề minh họa.

Phần phụ lục – mở rộng: Khái quát văn học Việt Nam qua các thời kì, trang bị kĩ năng làm bài cho học sinh theo cấu trúc mới và hướng dẫn chi tiết một số đề thi vào lớp 10 hệ chuyên, không chuyên và thi học sinh giỏi.

Với những ưu điểm và lợi thế kể trên, bộ sách thực sự là nguồn tài liệu cần thiết và hữu ích với học sinh, phụ huynh có con chuẩn bị thi vào lớp 10. Đặc biệt là những học sinh lớp 9 mong muốn luyện tập mọi dạng bài để tự tin chinh phục điểm cao.

Thầy Trần Tuấn Việt chia sẻ bí kíp đạt 9+ cùng sách luyện thi vào 10 môn toán

Ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10

Nhân dịp ra mắt bộ sách, XBook dành tặng quý phụ huynh và các em học sinh nhiều ưu đãi hấp dẫn, cụ thể: 

– Freeship tất cả các đơn hàng.

– TẶNG ngay phòng luyện tại hocmai.vn trị giá 200.000 đồng cho 100 bạn đặt sách sớm nhất trong tháng 10.

– Tham gia group học tập tương tác trao đổi kiến thức, kỹ năng, phương pháp học tập cùng các thầy cô giáo tại HOCMAI cũng như với các thành viên cùng tham gia lớp học.

Hướng dẫn cách viết bài chuẩn SEO và bán hàng tốt

Trả lời