Sổ tay tra cứu nhanh – bí kíp học bỏ túi thông minh Bình luận

Những năm gần đây sổ tay tra cứu nhanh trở thành xu thế học tập của hầu hết học sinh THPT bởi ba năm học cuối cấp các em liên tục phải đối mặt với khối lượng kiến thức khổng lồ. Đặc biệt là nhiều teen 2004, 2005 còn chưa biết đâu là nội dung trọng tâm cần ghi nhớ để chinh phục điểm cao trên lớp và chuẩn bị sớm cho kỳ thi tốt nghiệp THPT dẫn đến học lan man, ngập lụt trong kiến thức. Vậy sử dụng sổ tay có thực sự hữu ích đến thế? 

Sổ tay tra cứu nhanh phiên bản nâng cấp

Trước đó HOCMAI đã từng cho ra mắt rất nhiều phiên bản sổ tay cho lứa học sinh lớp 10, 11 và nhận thấy hầu hết các bạn đều gặp khó khăn trong việc tự tổng hợp kiến thức có hệ thống. Trong năm học 2020 – 2021, HOCMAI quyết định kết hợp cùng nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội chính thức ra mắt bộ sổ tay tra cứu nhanh đáp ứng nhu cầu học tập của đại đa số học sinh hiện nay. Phiên bản nâng cấp này có tên gọi là: sổ tay tra cứu nhanh lý thuyết, công thức, dạng bài, gồm 4 môn: Toán, Vật lí, Hóa học, Tiếng Anh. 

Bộ sổ tay được biên soạn bởi các thầy cô giàu kinh nghiệm dạy học, luyện thi và được kiểm duyệt nghiêm ngặt bởi các chuyên gia giáo dục chắc chắn sẽ hỗ trợ đắc lực cho các em trên con đường chinh phục kiến thức. 

Giải quyết nhanh gọn tình trạng “học trước quên sau”

Sổ tay được ví như công cụ học tập thông minh, khoa học, bạn nào biết tận dụng ưu điểm tra cứu chắc chắn sẽ thu được kết quả học tập bất ngờ. Sử dụng sổ tay thường xuyên sẽ giúp các em: 

  • Dễ dàng sắp xếp khối lượng lớn kiến thức mà không sợ mất thời gian
  • Tìm kiếm kiến thức cốt lõi, công thức giải nhanh một cách nhanh, chính xác
  • Rèn khả năng khi nhớ kiến thức trọng tâm, phù hợp với người hay quên

Sổ tay cũng rất tiện bỏ túi mang theo bên mình. Vì vậy, các em nên hình thành thói quen sử dụng sổ tay tra cứu mỗi ngày để nâng cao kết quả học tập. 

Tác giả nhận định gì về bộ sổ tay?

Lớp 10, 11 nhiều đơn vị kiến thức khó, liên kết chặt chẽ với nhau vì vậy nếu để hổng phần nào các em sẽ khó học tốt cho năm sau. Nhiều bạn mất gốc kiến thức nhưng chủ quan hoặc bế tắc trong việc tìm phương hướng dẫn đến tâm lý chán học. 

Chu Văn Hà

Hiểu được điều đó thầy Chu Văn Hà, tác giả cuốn sổ tay tra cứu nhanh môn toán lớp 10,11 đã bỏ rất nhiều tâm sức soạn nội dung đúng như mong chờ của nhiều học sinh, thầy chia sẻ thêm:” Sổ tay được thiết kế rành mạch, khoa học, khác biệt hẳn với những cuốn sách khác nên khi quên kiến thức phần nào chỉ cần mất 10 giây tra lại là nhớ liền. Đặc biệt, kiến thức môn Toán được cung cấp đầy đủ, chú trọng những dạng bài hay thi nhất, không trình bày lan man, rườm rà chắc chắn sẽ giúp các em chinh phục điểm 8,9,10 dễ dàng”. 

Cô Diễn Lê, tác giả sổ tay tra cứu nhanh môn Tiếng Anh lớp 10,11 cũng nhận định:” lớp 10, 11 là những năm học bản lề, vừa là thời điểm học tăng tốc với các bạn mất gốc vừa là lúc đột phá kiến thức với các bạn học khá. Nếu các em không trân trọng quãng thời gian này thì lên lớp 12 sẽ khó có đủ thời gian để học sâu, học luyện thi Đại học. Vì vậy, với cuốn sổ tay nhỏ nhưng có võ này sẽ giúp các em nắm chắc toàn bộ ngữ pháp quan trọng cần ghi nhớ và hệ thống từ vựng cả năm học bằng sơ đồ tư duy. Quan trọng hơn các em sẽ được tiếp cận kho 1500 bài tập tự luyện miễn phí kèm lời giải chi tiết để bứt phá đứng top lớp 10,11 nhé”.

Khuyến cáo học sinh khi lựa chọn sổ tay

Ngày nay mạng internet phát triển, học sinh được tiếp cận với nhiều loại sách khác nhau. Tuy nhiên không phải sách nào cũng đảm bảo chuẩn về kiến thức, chặt chẽ về nội dung. Chính vì vậy XBook khuyến khích bạn đọc tìm mua các đầu sách uy tín của những tác giả giàu kinh nghiệm và được kiểm chứng bởi nhà xuất bản hàng đầu. 

Phiên bản nâng cấp – tự tin gấp đôi

Khi sở hữu bộ sổ tay tra cứu nhanh, các em sẽ được: 

  • Tóm gọn toàn bộ kiến thức trọng tâm 4 môn Toán, Vật lí, Hóa học, Tiếng Anh lớp 10,11
  • 101+ dạng bài quan trọng cần nhớ kèm ví dụ minh họa
  • Tổng hợp công thức giải nhanh, tăng 200% tốc độ làm bài
  • 750+ bài tập tự luyện full đáp án + hướng dẫn giải chi tiết
  • 555+ típ luyện Tiếng Anh đạt 8,9,10 điểm

Đặc biệt, trong tháng 10 ra mắt, khi mua từ 2 cuốn sổ tay bất kỳ TẶNG kèm khóa bổ trợ online theo danh sách tại hocmai.vn. Khi mua từ 3 cuốn miễn phí vận chuyển toàn quốc. 

Bộ sổ tay tra cứu nhanh lớp 10

Blackmores Follow On Formula 900g - Sữa Blackmores số 2 cho trẻ từ 6-12  tháng tuổi

Bộ sổ tay tra cứu nhanh lớp 11

Blackmores Follow On Formula 900g - Sữa Blackmores số 2 cho trẻ từ 6-12  tháng tuổi

Trả lời